MILLIONAIRE BROKERS THÁNG 10:  CHIẾN BINH DKRA KHỞI ĐỘNG, SẴN SÀNG “FLY TO THE ASTRAL”

MILLIONAIRE BROKERS THÁNG 10: CHIẾN BINH DKRA KHỞI ĐỘNG, SẴN SÀNG “FLY TO THE ASTRAL”

Tiếp nối thành công và những hiệu ứng tích cực từ số đầu tiên, sáng ngày 15/10, hơn 500 chuyên viên tư vấn (CVTV) của Hệ thống DKRA đã cùng hòa mình trong không khí sôi nổi, hào hứng của Chương trình Millionaire Brokers – Real Estate Workshop By DKRA tháng 10. 

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp bao gồm nhiều thông tin giá trị được truyền tải đến đội ngũ CVTV. Trong phần chia sẻ về những diễn biến đáng chú ý của thị trường bất động sản Nhà ở TP.HCM Quý 3, anh Võ Hồng Thắng - Trưởng phòng R&D DKRA Vietnam nhận định: “Trong Quý 3/2020, ngoại trừ phân khúc đất nền không phát sinh nguồn cung mới, thị trường sơ cấp ghi nhận những tín hiệu hồi phục tích cực, đặc biệt ở phân khúc căn hộ. Với thị trường thứ cấp, mặt bằng giá có dấu hiệu sụt giảm nhẹ, tính thanh khoản ở mức khá thấp so với Quý 2/2020.”

Trong chương trình, anh Vũ Tiến Thành - CEO DKRA Property Management, thành viên DKRA Vietnam cũng đã chia sẻ chủ đề đang được dư luận quan tâm “Quản lý chung cư: Xung đột & Giải pháp”. Từ những thông tin đầy hữu ích, anh Vũ Tiến Thành đã giúp đội ngũ CVTV tích lũy thêm kiến thức cần thiết để tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

Đồng thời, để chuẩn bị cho lễ ra quân “Fly to the Astral” diễn ra vào ngày 20/10 sắp tới, chị Nguyễn Bảo Khuê - CEO DKRA Vega, Giám đốc dự án Astral City đã khởi động tinh thần cho các chiến binh DKRA chuẩn bị sẵn sàng cháy hết mình và chinh phục mục tiêu kinh doanh.

Cũng trong sự kiện này, khối kinh doanh Hệ thống DKRA đã có những giây phút ấm áp, đầy yêu thương với lời chúc mừng sinh nhật gửi đến 22 CVTV có ngày sinh nhật trong tháng 10.

Millionaire Brokers là chương trình được DKRA Vietnam tổ chức thường kỳ mỗi tháng, mang đến không gian gặp gỡ và chia sẻ giữa Ban lãnh đạo và các cấp quản lý kinh doanh với đội ngũ CVTV nhằm duy trì ngọn lửa đam mê đồng thời phát huy tối đa nguồn lực của toàn khối kinh doanh Hệ thống DKRA.

Hnh-1.jpg
Millionaire Brokers tháng 10 đã mang đến nhiều thông tin giá trị cho đội ngũ CVTV qua các nội dung chia sẻ từ những chuyên gia của DKRA
Hnh-2.jpg
Anh Trần Hiếu - Phó Tổng Giám đốc khối Tiếp thị & Kinh doanh DKRA Vietnam phát biểu tại chương trình
Hnh-3.jpg
Anh Trần Hiếu - Phó Tổng Giám đốc khối Tiếp thị & Kinh doanh DKRA Vietnam phát biểu tại chương trình
Hnh-4.jpg
Anh Vũ Tiến Thành - CEO DKRA Property Management, thành viên DKRA Vietnam chia sẻ chủ đề “Quản lý chung cư: Xung đột & Giải pháp”
Hnh-5.jpg
Chị Nguyễn Bảo Khuê - CEO DKRA Vega khởi động tinh thần cho các chiến binh DKRA trước khi tham dự Lễ ra quân dự án Astral City ngày 20/10/2020
Hnh-6.jpg
Giây phút ấm ấp yêu thương dành cho 22 chiến binh kinh doanh có sinh nhật trong tháng 10