KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP DKRA VEGA

KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP DKRA VEGA " VỮNG NỀN TẢNG - VỮNG BƯỚC VƯƠN XA"

Được thành lập vào ngày 28/9/2018,  DKRA VEGA là mảnh ghép chiến lược hoạt động trong nhóm dịch vụ Tiếp thị & Phân phối (DKRA Realty) của Tập đoàn dịch vụ bất động sản DKRA (DKRA Group). 
 

Trong suốt 5 năm qua, DKRA Vega đã đi qua một hành trình đầy thách thức và cơ hội. DKRA Vega đã không ngừng phấn đấu để mang đến cho khách hàng những dịch vụ môi giới bất động sản tốt nhất, được xây dựng trên sự chuyên nghiệp, trung thực và tận tâm. Với một đội ngũ nhân viên xuất sắc và sự hỗ trợ của các đối tác đáng tin cậy, chúng tôi đã có những thành công đáng tự hào và góp phần vào sự phát triển chung của DKRA Group.

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập, DKRA Vega bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả quý đối tác, khách hàng và DKRA Group, đã đồng hành cùng DKRA Vega trên con đường này. Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý vị là động lực quan trọng, giúp DKRA Vega vượt qua mọi thách thức và tiến đến thành công trong tương lai.

Và đặc biệt xin gửi lời cảm ơn chân thành đến từng thành viên của DKRA Vega đã đóng góp sự tận tâm và nhiệt huyết của mình vào thành công của toàn đội ngũ.

Trong tương lai, DKRA Vega cam kết tiếp tục phấn đấu hết mình để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, bằng việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển nền tảng vững chắc hơn.

DKRA VEGA - VỮNG NỀN TẢNG - VỮNG BƯỚC VƯƠN XA